Trao tặng sách của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa
Đại diện Ban Biên tập báo Nhân Dân tặng sách quý và báo Xuân cho các đơn vị quân đội (Ảnh: TTXVN)

Đây là cuốn sách quý do báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị  quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bàn bè quốc tế mến mộ.

Tại buổi lễ, Ban Biên tập báo Nhân Dân trao tặng cuốn sách quý tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa cùng 33 chiếc điện thoại di động (do VinGroup sản xuất) tới 33 đồng chí chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa như một lời tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ, Báo Nhân Dân đã tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý - 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng...

 Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo quê hương./.

Nguồn: TTXVN

Phản hồi

Các tin khác