Khởi động Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Đặc biệt, việc tiếp nhận các đề tài nghiên cứu khoa học đến từ các cá nhân, nhóm tác giả được coi là một trong những yếu tố tiên quyết trước thềm hội thảo, dự kiến diễn ra vào tháng 6/2023.

Hội thảo với mục đích thúc đẩy, nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học trong thanh niên, sinh viên, hội viên và tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đối tượng tham gia hội thảo là các cá nhân hoặc nhóm nghiên cứu là sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh hoặc giảng viên trẻ là công dân Việt Nam dưới 35 tuổi hiện đang học tập, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số", các nhóm nội dung được đề cập gồm các lĩnh vực: kinh tế-tài chính, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Đây không chỉ là cơ hội để các cá nhân, nhóm nghiên cứu thể hiện và nâng cao khả năng nghiên cứu của mình, mà còn là tiền đề thúc đẩy sự phát triển của đất nước thông qua những nghiên cứu có giá trị thực tiễn và tính ứng dụng cao./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất