Giao lưu thể thao chào mừng Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt - Lào 2022

Giao lưu thể thao hữu nghị lần này quy tụ hơn 100 vận động viên là cán bộ, nhân viên đang công tác tại Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Bộ Ngoại giao Lào và Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, cùng thi đấu ở các môn thể thao cầu lông, bóng bàn, bi sắt và golf với nhiều nội dung thi đấu như đôi nam, đôi nam nữ...

Phát biểu tại Lễ trao giải, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng cho biết, đây là cuộc giao lưu thể thao hữu nghị đầu tiên trong năm nay giữa ba cơ quan và là một trong các hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam - Lào 2022. Đại sứ khẳng định, ngoài giao lưu thi đấu thể thao, đây còn là dịp để cán bộ, công nhân viên của ba cơ quan có dịp giao lưu, tìm hiểu trò chuyện với nhau, giúp cho việc phối hợp cũng như giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành trong công việc. Hy vọng, dư âm của những giây phút giao lưu thể thao sẽ trở thành ký ức đẹp trong mỗi vận động viên.

Mặc dù thi đấu không chuyên, song các vận động viên của ba cơ quan đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha cầu đẹp và đặc biệt là thông qua thể thao đã tiếp tục khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó Việt Nam - Lào luôn bền vững.

Đến khuya ngày 25/6, buổi giao lưu thể thao hữu nghị giữa ba cơ quan kết thúc trong bầu không khí đầm ấm, tràn đầy tình hữu nghị với nhiều màn biểu diễn văn nghệ do cán bộ, nhân viên của ba cơ quan biểu diễn như múa hát lăm-vông cổ truyền cùng các bài hát cách mạng, bài hát ca ngợi mối quan hệ truyền thống, đoàn kết đặc biệt trong sáng thủy chung Việt - Lào./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất