Hưng Yên tiếp nhận gần 200 công dân từ Singapore về cách ly tập trung
Công dân làm thủ tục vào cơ sở cách ly tập trung. Ảnh minh họa (Ảnh minh họa: TTXVN)

Công dân làm thủ tục vào cơ sở cách ly tập trung. Ảnh minh họa (Ảnh minh họa: TTXVN)

Đây là những công dân nhập cảnh qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh; trong đó có 86 công dân nữ, 113 công dân nam, có địa chỉ thường trú tại 38 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ngay sau khi về đến đơn vị, Trung đoàn 126 đã thực hiện công tác khử khuẩn vệ sinh toàn bộ khu vực cách ly, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện ăn nghỉ sinh hoạt; triển khai chặt chẽ các khâu khai báo y tế, text nhanh, thông báo các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 tới các công dân.

Quá trình cách ly 14 ngày, Trung đoàn 126 sẽ phối hợp với lực lượng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hằng ngày kiểm tra đo thân nhiệt cho các công dân, tổ chức xét nghiệm 3 lần COVID-19. Đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị tổ chức phục vụ bảo đảm hậu cần cho các công dân và đảm bảo an toàn cơ sở cách ly tập trung.

Đến nay, Trung đoàn 126 đã thực hiện hơn 20 đợt cách ly y tế tập trung cho gần 4.000 công dân từ nước ngoài trở về. Các hoạt động tại đơn vị được thực hiện nghiêm ngặt, chu đáo; bảo đảm an toàn theo quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất