Vietnam Airlines cùng các tỉnh, thành phố đón khách đầu tiên năm 2023
Đại diện Ủy ban nhân dân và sở, ngành Thành phố Hồ Chí Minh dành tặng cho những vị khách quý đã “xông đất” vào dịp đầu năm mới những món quà xinh xắn và ý nghĩa nhất. (Ảnh: TTXVN)

Đại diện Ủy ban nhân dân và sở, ngành Thành phố Hồ Chí Minh dành tặng cho những vị khách quý đã “xông đất” vào dịp đầu năm mới những món quà xinh xắn và ý nghĩa nhất. (Ảnh: TTXVN)

Lễ đón khách đầu tiên của năm là hoạt động thường niên Vietnam Airlines phối hợp cùng ngành du lịch của các tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, các hành khách đầu tiên được ghi nhận tại Tp Hồ Chí Minh đi trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt, Đức. Tại Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Đà Lạt, các hành khách đầu tiên đều đi trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, lần lượt mang số hiệu VN161, 0V8204, VN143 và VN1573.

Thành phố Nha Trang đón khách đầu năm trên chuyến bay VN441 từ Seoul, Hàn Quốc đáp xuống sân bay Cam Ranh.

Trong không khí hứng khởi, rộn ràng của những ngày đầu năm, các hành khách được chào mừng nồng nhiệt với những nghi lễ đặc biệt ngay tại sân bay. Hành khách được tặng hoa, quà lưu niệm khi hạ cánh. Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức.

Các sự kiện đón khách đầu tiên năm 2023 nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND các tỉnh, thành phố. Thời gian qua, Vietnam Airlines đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với tỉnh thành thông qua các các sự kiện văn hóa – xã hội, phát huy vai trò hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tỉnh thành trên cả nước xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại.

Hiện nay, Vietnam Airlines Group (gồm 03 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) là lực lượng vận tải hàng không chủ lực của Việt Nam với gần 100 đường bay trên toàn cầu kết nối hơn 20 điểm đến nội địa và 30 điểm đến quốc tế.

Trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay trên toàn mạng nội địa, quốc tế, cung ứng hàng triệu ghế trong dịp này.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu đoàn viên, các chuyến bay Vietnam Airlines tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và tàu bay hiện đại. Vietnam Airlines đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ đầy đủ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất