Doanh nghiệp Việt - Hàn giao thương xuất nhập khẩu trực tuyến
Một cuộc giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Một cuộc giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) cho biết, từ ngày 5 - 8/9 sẽ tổ chức Tuần Giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp đến từ tỉnh Chungnam Hàn Quốc với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của 10 nhà sản xuất và cung cấp Hàn Quốc với các nhóm sản phẩm tiêu biểu bao gồm mỹ phẩm - thiết bị làm đẹp; trái cây - thực phẩm - đồ uống dinh dưỡng; vật tư - thiết bị công nghiệp. Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam thông qua catalogue và video quảng bá. Tới nay đã có gần 50 cuộc làm việc trực tuyến (1:1) đã được KOTRA Hanoi sắp xếp và xác nhận theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương tới đây.

Đáng chú ý, các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt-Hàn. KOTRA Hanoi kỳ vọng sự kiện này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp./.

Phản hồi

Các tin khác