Doanh nghiệp Hàn nhắm tới thị trường năng lượng môi trường Việt Nam
Bộ lọc dạng sợi hình đĩa Grenex được lắp đặt tại Vương quốc Anh. (Ảnh: Grenex)

Bộ lọc dạng sợi hình đĩa Grenex được lắp đặt tại Vương quốc Anh. (Ảnh: Grenex)

Grenex (đại diện là ông Chung Chang Kuk) và Jain Technology (đại diện là ông Shin Min Cheol) Corporation sẽ tham gia sự kiện "Công nghệ Môi trường và Năng lượng Việt Nam 2021", gọi tắt là ENTECH Vietnam 2021, tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 15/11 đến ngày 23/11 tới đây.

Tại triển lãm này, Grenex sẽ giới thiệu bộ lọc dạng sợi hình đĩa chìm hoàn toàn lần đầu tiên được phát triển tại Hàn Quốc.

Bộ lọc dạng sợi hình đĩa chìm hoàn toàn của Grenex là một thiết bị giúp loại bỏ hiệu quả các chất rắn lơ lửng (SS), độ đục và phốt pho (T-P), là những chất gây ô nhiễm chất lượng nước, công nghệ của sản phẩm này được công nhận tính ưu việt thông qua bằng sáng chế công nghệ độc lập và là một sản phẩm thương mại tuyệt vời.

Sản phẩm hiện không chỉ được bán tại Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang Việt Nam, Anh, Iraq, Indonesia và Tanzania.

Bộ lọc dạng sợi hình đĩa chìm hoàn toàn được áp dụng cho lọc nhà máy lọc nước, nhà máy xử lý nước thải cấp ba, nhà máy xử lý nước thải phía trước, cơ sở xử lý sơ bộ RO, nước công nghiệp, cơ sở khử tảo, cơ sở loại bỏ phốtpho tổng... và được vận hành một cách ổn định với hiệu suất tuyệt vời.

Hiệu suất lớn nhất thuộc về nhà máy xử lý nước thải ở Gwangju (600.000 tấn/ngày), đã được lắp đặt ở khoảng 265 nơi trong và ngoài nước, công suất xử lý khoảng 2,6 triệu tấn mỗi ngày.

Được thành lập vào năm 2002, Grenex là công ty nước thân thiện với môi trường toàn cầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu thị trường trong và ngoài nước.

Lưu lượng kế siêu âm gắn tường bên ngoài (Ảnh: Jain Technology)

Lưu lượng kế siêu âm gắn tường bên ngoài (Ảnh: Jain Technology)

Trong triển lãm trực tuyến ENTECH Vietnam 2021, Jain Technology sẽ giới thiệu sản phẩm lưu lượng kế siêu âm treo tường bên ngoài duy nhất tại Hàn Quốc.

Jain Technology là một tổ chức hiệu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực hiệu chuẩn và kiểm tra các loại lưu lượng kế khác nhau.

Công ty chủ yếu sản xuất lưu lượng kế siêu âm treo tường bên ngoài mà trước đây phụ thuộc hoàn toàn vào nhập khẩu, mục tiêu đo lường bao gồm nước, nước thải, khí sinh học và khí tự nhiên.

Các loại lưu lượng kế như lưu lượng kế điện tử hiện tại, siêu âm cấy, xoáy, tuabin... hiện phải cắt hoặc khoan một đường ống để lắp đặt, nhưng lưu lượng kế siêu âm treo tường bên ngoài Xonic 100L do Jain Technology sản xuất chỉ cần cố định cảm biến lên tường ngoài đường ống một cách đơn giản khi lắp đặt.

Ngoài ra, việc lắp đặt di chuyển lưu lượng kế do thay đổi hệ thống nước hoặc thay đổi vị trí lắp đặt rất dễ dàng và có thể tái sử dụng nên không cần thêm chi phí, do vậy đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường và kinh tế.

Hiện nay, sản phẩm này đang chiếm hơn một nửa thị trường lưu lượng kế siêu âm treo tường bên ngoài tại Hàn Quốc và là một sản phẩm được công nhận về sức mạnh công nghệ ở cả châu Âu, hiện đang được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Italy, Romania, Mỹ, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

Gần đây, lưu lượng kế cho đường ống nước thải kiểu Hàn Quốc đã được phát triển để tăng đáng kể độ chính xác khi đo nước thải, lưu lượng kế siêu âm cho khí sinh học cũng đang được phát triển và ứng dụng cho bể phân hủy khí trong các nhà máy xử lý nước thải.

Ngoài ra, Công ty cũng đang đáp ứng nhu cầu về khí tự nhiên bằng cách phát triển lưu lượng kế siêu âm gắn tường bên ngoài cho khí tự nhiên.

Triển lãm offline ENTECH Vietnam 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, Việt Nam từ ngày 17-19/11, với các hạng mục triển lãm chính như Năng lượng, Điện và Khí đốt; Môi trường nước; Môi trường khí quyển; Xử lý chất thải; Thiết bị đo lường và phân tích; Năng lượng tái tạo./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất