Thúc đẩy Tập đoàn Rosen Partners LLC của Hoa Kỳ triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam
Đại sứ Đặng Hoàng Giang và hai lãnh đạo của Tập đoàn Rosen Partners LLC, Hoa Kỳ. (Ảnh: TG&VN)

Đại sứ Đặng Hoàng Giang và hai lãnh đạo của Tập đoàn Rosen Partners LLC, Hoa Kỳ. (Ảnh: TG&VN)

Đại sứ Đặng Hoàng Giang hoan nghênh Rosen Partners tiếp tục quan tâm nghiên cứu, mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, nhất là kế hoạch triển khai dự án tổ hợp giải trí đẳng cấp quốc tế với mục tiêu trở thành “nam châm” thu hút và giữ chân du khách quốc tế đến với Việt Nam.

Đại sứ nhấn mạnh Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới nổi, có tốc độ tăng trưởng cao với nhiều lĩnh vực phát triển năng động. Chính phủ Việt Nam có nhiều chính sách và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Đại sứ đề nghị Tập đoàn Rosen Partners đẩy nhanh trao đổi, sớm cụ thể hóa các dự án đầu tư trong thời gian tới, đồng thời phát huy vị thế và mạng lưới quan hệ của Tập đoàn trong giới doanh nghiệp để thúc đẩy kết nối, kêu gọi thêm đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực ưu tiên hiện nay như công nghiệp bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, năng lượng tái tạo…

Lãnh đạo Tập đoàn Rosen Partners bày tỏ cảm ơn Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc thời gian qua đã hỗ trợ kết nối, tạo điều kiện để Rosen Partners có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với Lãnh đạo Chính phủ, địa phương và nhiều doanh nghiệp của Việt Nam, qua đó, giúp Tập đoàn hiểu hơn môi trường đầu tư kinh doanh, có thêm cơ sở để lựa chọn các phương án đầu tư khả thi tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sau khi chia sẻ thêm thông tin về dự án tổ hợp giải trí mà Tập đoàn dự định triển khai tại Việt Nam, Giám đốc Daniel Rosen mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu, thực hiện thủ tục và triển khai dự án.

Lãnh đạo cao nhất của Rosen Partners khẳng định sự năng động của nền kinh tế Việt Nam đã và đang tạo ra sức hút lớn đối với các doanh nghiệp Hoa Kỳ, nhấn mạnh kế hoạch muốn tiếp tục mở rộng đầu tư, kinh doanh sang các lĩnh vực khác mà Việt Nam đang quan tâm như công nghệ cao, an ninh mạng, đồng thời cam kết sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp Hoa Kỳ với Việt Nam trong thời gian tới.

Rosen Partner LLC có trụ sở chính tại thành phố New York, Hoa Kỳ; là tập đoàn đầu tư phát triển tập trung vào các lĩnh vực bất động sản nhà ở, du lịch, giải trí; cảng biển; công nghệ thông tin; an ninh mạng. Rosen Partners sở hữu nhiều dự án trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất