Cơ hội tìm việc làm cho người Việt Nam tại Nhật Bản

Với thông điệp “Nền tảng vững vàng, sẵn sàng bức phá”, Hội chợ việc làm miễn phí cho người Việt 2022 tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi để hiểu hơn về các công ty và các ngành nghề tại Nhật Bản.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ có 12 công ty tham dự sự kiện. (Nguồn: BTC)

Ban Tổ chức dự kiến sẽ có 12 công ty tham dự sự kiện. (Nguồn: BTC)

VYSA JOB FAIR 2022 dành cho các du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc dự kiến tốt nghiệp trong năm 2022-2023 tại Nhật Bản, sinh viên đã/sắp tốt nghiệp các trường đại học của Việt Nam có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản, người Việt Nam đi làm có nhu cầu chuyển việc tại Nhật Bản.

Hội chợ năm nay sẽ có 3 hoạt động chính, bao gồm: Tiền sự kiện (9/4), Sự kiện chính (23/4) và Hậu sự kiện (30/4).

Trong hoạt động đầu tiên được dẫn dắt bởi đại diện đến từ Tập đoàn Mitani Sangyo, người tham gia tuyển dụng sẽ thực hành phân tích bản thân và cách viết CV hấp dẫn nhà tuyển dụng.

Sự kiện chính sẽ là nơi để tìm hiểu công việc của các doanh nghiệp, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tìm kiếm các cơ hội việc làm và cơ hội nghề nghiệp.

Hậu sự kiện là nội dung chia sẻ về câu chuyện tìm việc tại Nhật dưới góc nhìn của những người đi trước đã đạt được nhiều thành công, cũng như dưới góc nhìn của những người đảm nhận vai trò tuyển dụng, trong các doanh nghiệp tại Nhật Bản./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất