Xuân mới trên công trường xây dựng Cảng biển quốc tế Cà Ná
Trungnam Group thực hiện Lễ ra quân Xuân 2022 nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của cán bộ nhân viên, người lao động

Trungnam Group thực hiện Lễ ra quân Xuân 2022 nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của cán bộ nhân viên, người lao động

Sáng nay (7/2), Trungnam Group thực hiện Lễ ra quân Xuân 2022 nhằm động viên, khích lệ tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của cán bộ nhân viên và các đối tác, nhà thầu dự án.

Trong bối cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19 năm 2021, Trungnam Group cho biết, tổng giá trị sản lượng của Tập đoàn đạt 67.000 tỷ đồng, tăng gần 40% so với năm 2020. Năm vừa qua, Trungnam Group đã hoàn thành 3 dự án năng lượng tái tạo lớn tại Đắk Lắk, Trà Vinh, Ninh Thuận.

Riêng tại Ninh Thuận, Trung Nam có 3 dự án lớn cùng thi công gồm: Nhà máy điện gió số 5 đã hoàn thành và đi vào vận hành thương mại và 2 dự án về hạ tầng đang tiếp tục thi công (Khu du lịch Bình Tiên và Cảng biển quốc tế Cà Ná).

Đại diện doanh nghiệp này khẳng định, các dự án đang thi công đều được Trung Nam đảm bảo bám sát tiến độ kế hoạch đã đề ra, cam kết hoàn thành dự án đúng hạn. Tính đến thời điểm này, tổng vốn đầu tư của Trungnam Group tại Ninh Thuận đã lên đến con số 2 tỷ USD. Thông tin thêm, Trungnam Group cho biết, với những ưu tiên về đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng tại Ninh Thuận trong 5 năm tới, con số này có thể lên tới 4 tỷ USD.

Ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch HĐQT Trungnam Group khẳng định: Trungnam Group cam kết mạnh mẽ về các dự án mà tập đoàn đang thực hiện với tinh thần "Tâm huyết – Kiên định – Quyết liệt".

Cảng Cà Ná - cảng nước sâu đầu tiên của Ninh Thuận

Cảng Cà Ná - cảng nước sâu đầu tiên của Ninh Thuận

Về dự án Cảng Cà Ná - cảng nước sâu đầu tiên của Ninh Thuận, ông Thịnh cho biết, dự án khi hoàn thành sẽ trở thành cảng biển mang tầm vóc quốc tế trong tương lai, không chỉ đưa Ninh Thuận trở thành trung tâm hậu cần lớn ở Nam Trung Bộ - Tây Nguyên mà còn kết nối với con đường giao thương đi qua Thái Bình Dương kết nối với các trung tâm kinh tế của thế giới.

"Đây là dự án trọng điểm chiến lược của Trungnam Group trong 5-10 năm tới, do đó chúng tôi đã và đang dồn tâm huyết cho khu vực này. Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, Trungnam Group đã huy động hơn 400 công nhân thi công liên tục trên công trường dự án Cảng biển quốc tế Cà Ná để đảm bảo tiến độ dự án. Bên cạnh đó, các dự án đang được chuẩn bị đầu tư khác trong lĩnh vực: LNG, xây dựng hạ tầng, cao tốc, điện gió ngoài khơi… Trungnam Group cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Ninh Thuận", Chủ tịch HĐQT Trungnam Group cho hay.

Khu du lịch Bình Tiên có vị trí địa lý độc tôn được kỳ vọng trở thành tâm điểm về du lịch của tỉnh Ninh Thuận

Khu du lịch Bình Tiên có vị trí địa lý độc tôn được kỳ vọng trở thành tâm điểm về du lịch của tỉnh Ninh Thuận

Với dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bình Tiên, ông Nguyễn Tâm Thịnh nhìn nhận, việc đầu tư dự án hướng đến sự phát triển hạ tầng, du lịch nói chung của cả tỉnh Ninh Thuận. Công trình khi hoàn thành sẽ xứng đáng với vị thế độc tôn cũng như vị trí địa lý mà dự án đang sở hữu.

Cũng trong khuôn khổ Lễ ra quân, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cũng đã dành lời khen tặng cho những đóng góp thiết thực của Trungnam Group vào sự phát triển chung của tỉnh Ninh Thuận. Những năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đóng góp hơn 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, các chương trình y tế và giáo dục trong suốt quá trình đầu tư kinh doanh tại đây. Riêng năm 2021, Trung Nam đã dành hơn 31 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ địa phương phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

Phản hồi

Các tin khác