Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân thị xã Quảng Yên
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) (Ảnh: Mạnh Thường)

BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) (Ảnh: Mạnh Thường)

Tại chương trình, BTL Vùng CSB 1 đã tặng 33 suất quà cho các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; 20 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tổ chức tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật phòng chống tác hại của ma túy; phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tặng 1.000 khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn, 300 lá cờ Tổ quốc, cấp phát 500 tờ rơi các loại cho ngư dân. Hỗ trợ kinh phí (trị giá 40 triệu đồng) xây dựng 1 nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Liên Hòa với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện tính nhân văn sâu sắc của lực lượng CSB Việt Nam nói chung, BTL Vùng CSB 1 nói riêng đối với các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 cũng như động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Phản hồi

Các tin khác