Thông báo kết quả Tuần 1 cuộc thi trực tuyến “Biên cương Tổ quốc tôi”

Thành phố Hà Nội dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với 73.580 người. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vị trí thứ 2 với 17.315 người, đứng thứ 3 là tỉnh Quảng Bình với 9149 người. Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Hà Nam, Tuyên Quang…

Ban Tổ chức Cuộc thi chúc mừng các bạn sau đây đoạt giải Tuần 1:

Ban Tổ chức sẽ liên hệ các thí sinh đoạt giải để trao Giấy Chứng nhận và giải thưởng của Cuộc thi.

Tuần thi thứ 2 đang tiếp tục diễn ra từ ngày 9/10-16/10/2021. Đề nghị các bạn tiếp tục hưởng ứng tham gia Cuộc thi, với các cách thức như sau:

- Cách 1: Truy cập vào website: http://www.biencuongtoquoc.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia dự thi.

- Cách 2: Đối với thí sinh dự thi là thanh niên Việt Nam, tải App Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động từ kho ứng dụng AppStore (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). Mở App và truy cập vào mục Học tập/hoặc vào banner hướng dẫn tham gia cuộc thi trên trang chủ của App để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

- Cách 3: Truy cập vào banner Cuộc thi được đăng trên các báo: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: http://dangcongsan.vn; Báo Nhân dân: www.nhandan.com.vn; Báo Quân đội nhân dân: www.qdnd.vn; Tạp chí Tuyên giáo: www.tuyengiao.vn; Báo Tiền phong: www.tienphong.vn; Báo Thanh niên: www.thanhnien.vn; Báo Tuổi trẻ: www.tuoitre.vn;… để đăng ký/đăng nhập thông tin và tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham gia dự thi tích cực của các bạn./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất