Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử tại Bình Phước ​
Quang cảnh triển lãm (Ảnh: TTXVN)

Quang cảnh triển lãm (Ảnh: TTXVN)

Tỉnh Bình Phước là một trong những đơn vị được Cục Văn hóa cơ sở lựa chọn phối hợp thực hiện triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Triển lãm giới thiệu 63 tác phẩm tranh cổ động của các họa sỹ chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn quốc được tuyển chọn từ cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức, trong đó có tác phẩm tranh cổ động của các họa sĩ tỉnh Bình Phước tham gia.

Ngoài 63 tác phẩm được tuyển chọn từ cuộc thi, triển lãm lần này cũng sẽ giới thiệu 237 tấm tranh cổ động khổ lớn kích thước 2,4x1,4m, 30 mô hình, 600 pano, 600 cờ do địa phương phát động và thực hiện xã hội hóa tại địa bàn.

Trong buổi sáng khai mạc triển lãm có sự tham gia của 12 xe diễu hành tuyên truyền của trung tâm văn hóa-thông tin các huyện, thị xã, thành phố nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Triển lãm về thành tựu của Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp qua các thời kỳ; khẳng định sự kế thừa, phát huy tinh thần đổi mới của Quốc hội trong hoạt động lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Triển lãm diễn ra từ 25/4 đến hết ngày 30/4 tại Quảng trường 23/3 và trên tuyến quốc lộ 14, các tuyến đường 6/1, Trường Chinh, Trần Hưng Đạo và Hồ Xuân Hương, thành phố Đồng Xoài./.

 Nguồn: TTXVN

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất