Trao Kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường' tặng Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam
Bà Caitlin Wiesen, Trưởng đại diện thường trú Chương trình phát triển Liên hợp quốc (Ảnh: TTXVN)

Bà Caitlin Wiesen, Trưởng đại diện thường trú Chương trình phát triển Liên hợp quốc (Ảnh: TTXVN)

Tại Lễ trao Kỷ niệm chương, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, bà Caitlin Wiesen đã để lại ấn tượng về một người phụ nữ rất năng động, nhiệt tình trong các hoạt động với Bộ Tài nguyên và Môi trường. Sự nhiệt huyết và trách nhiệm của bà đã tạo nên một nhiệm kỳ thành công, ít nhất là với Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các hoạt động hợp tác giữa UNDP và Bộ Tài nguyên và Môi trường, đặc biệt trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu đã được thúc đẩy mạnh mẽ.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của bà Trưởng đại diện, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, UNDP tại Việt Nam đã luôn là một trong những nhà tài trợ, đối tác phát triển đa phương có nhiều hỗ trợ thiết thực nhất cho hoạt động quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và triển khai các văn bản pháp luật về tài nguyên và môi trường; các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế biển xanh, giải quyết ô nhiễm rác thải nhựa.

Bày tỏ vinh dự khi được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường", bà Caitlin Wiesen, Trưởng Đại diện UNDP tại Việt Nam cho biết, UNDP luôn sẵn sàng phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng, Chính phủ Việt Nam nói chung trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; đồng thời khẳng định UNDP sẽ luôn thúc đẩy các hoạt động hợp tác với Việt Nam trong thời gian tới.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất